Về Pluto

Pluto là học viện tiên phong với mô hình “ Huấn luyện marketing online và Kỹ năng” đảm bảo cho các cá nhân và doanh nghiệp có thể ứng dụng được ngay vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình, nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh mang tầm cỡ quốc tế.
Pluto là học viện được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy và chuyên sâu về Marketing online, Kỹ năng Và đào tạo nhân sự cho các cá nhân và doanh nghiệp.
Pluto thể hiện khát vọng của những người sáng lập muốn tạo ra những giá trị đích thực cho cộng đồng, cho xã hội.
Pluto nghĩa là” Sự Giàu Có”. Giàu có ở đây không có nghĩa là giàu có về tiền bạc hay vật chất.  Mà còn là giàu có về con người, giàu có về tri thức, giàu có về sự hiểu biết. Bởi nơi đây hội tụ rất nhiều những nhà thông thái, những chuyên gia giỏi hàng đầu Việt Nam và thế giới. Chúng tôi mong muốn đào tạo ra một thế hệ kế cận là những nhà đào tạo chuyên nghiệp trong tương lai. Đến với học viện Pluto mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp đều được thực hành thực tế và nhận được những giá trị đích thực.
Logo 
 
 
Logo được lấy từ nguồn cảm hứng từ chiếc bút và những tập giấy cách điệu để thể hiện lĩnh vực hoạt động của công ty là nghành Giáo dục đào tạo. Những chữ cái trong logo được sắp xếp một cách cầu kỳ và gắn kết với nhau tạo thành một thể thống nhất. thể hiện sự đoàn kết, sẻ chia để đạt đến đích cuối cùng là thành công của Công ty cũng như những thành viên tham gia. Màu sắc hiện đại, tươi sáng hòa quyện với những đường nét tinh tế tạo nên sự nổi trội và khác biệt, nó cũng chính là tiêu chí của Học viện, đó là luôn tạo ra khác biệt để thành công.
 
Các khóa học của Học Viện Đào Tạo Pluto
 

Giới thiệu