Thông tin sự kiện

Thời gian 27/10/2016 08:00
Địa điểm Financial Tower is a skyscraper in Ho Chi Minh City, Vietnam
Địa chỉ Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Phí tham gia 2500000

Sự kiện

Diễn đàn doanh nghiệp Pháp - Việt năm 2016

Nhân dịp Hội nghị lần thứ 21 của Liên Hợp quốc về biến đổi khí hậu COP 21 tại Paris, Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Ông Jean-Pierre Rafarin, Chủ tịch Quỹ Tiềm năng và Đổi mới, đã gặp nhau để thảo luận về các hoạt động hợp tác song phương trong kinh tế, thương mại và đầu tư.

Từ chính cuộc gặp gỡ này đã nảy sinh ý tưởng về Diễn đàn Doanh nghiệp Pháp-Việt Nam năm 2016. Trên thực tế, hai đất nước mong muốn khuyến khích các trao đổi thương mại trong khuôn khổ một Diễn đàn doanh nghiệp được tổ chức trong hai ngày, nhằm tăng cường các mối liên hệ và cơ hội hợp tác kinh doanh. Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ đăng kí tham gia Diễn đàn sẽ được lên chương trình cho các cuộc gặp gỡ trực tiếp ” Business to Business ” với các công ty có hoạt động kinh doanh đáp ứng các mục tiêu phát triển của họ.

TẠI SAO THAM GIA?

Được hưởng một chương trình các cuộc gặp cá nhân theo yêu cầu và gặp gỡ đối tác Pháp trong tương lai.

Giải quyết các khía cạnh về qui định pháp lý, tài chính, thuế, logistic bằng cách ghé thăm Làng Chuyên gia (Village Experts), nơi các chuyên gia về thị trường Pháp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Doanh nghiệp.

Thảo luận với tất cả những người tham gia diễn đàn để tăng cường các mối liên hệ trong buổi tiệc tối chính thức, hay các buổi tiệc trưa kinh doanh.

Diễn đàn Doanh nghiệp PHÁP – VIỆT NAM sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình khám phá thị trường Pháp thông qua các cuộc gặp gỡ trực tiếp với người mua, nhà thầu, các nhà phân phối / đại lý Pháp.

Xem thêm thông tin sự kiện tại đây